BẢNG BÁO GIÁ BỂ BƠI DI ĐỘNG – BỂ BƠI THÔNG MINH  – BÁN LẺ –  MỚI CẬP NHẬT

BẢNG BÁO GIÁ BỂ BƠI DI ĐỘNG – BỂ BƠI THÔNG MINH – BÁN LẺ – MỚI CẬP NHẬT

Phụ kiện đi kèm:

Giá bán: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hotline : 0945.755.475 (8h đến 18h)

Hoặc: 0961.943.666 - 0973.677.636

Email Tư vấn: dochoibomhoivn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM BỂ BƠI DI ĐỘNG THÔNG MINH – BỂ BƠI LẮP GHÉP – BỂ BƠI TRƯỜNG HỌC VIETPOOLS

VIETPOOLS xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá sản phẩm bể bơi di động thông minh (bể bơi lắp ghép, bể bơi trường học) cùng các sản phẩm đi kèm như bạt PVC, máy bơm, bình lọc, hóa chất và phụ kiện bể bơi như sau:

1. Bảng báo giá bể bơi di động thông minh, bể bơi lắp ghép, bể bơi trường học

Báo giá bể bơi di động VIETPOOLS Báo giá bể bơi di động VIETPOOLS Báo giá bể bơi di động VIETPOOLS

Lưu ý: 

 Bảng báo giá trên là giá bán tại xưởng sản xuất và chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt bể bơi.

 Quý khách hàng mua số lượng lớn hoặc làm đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi nhất.

 

2. Bảng báo giá máy bơm, bình lọc cát, hóa chất và phụ kiện bể bơi

 Báo giá thiết bị lọc + phụ kiện bể bơi + hóa chất xử lý nước

⇒ Báo giá thay bạt bể hồ bơi di động thông minh

⇒ Báo giá nhà hơi – nhà phao

3. Vì sao VIETPOOLS là đơn vị sản xuất bể bơi di động hàng đầu tại VN 

Năm 2017, sau các nỗ lực không mệt mỏi, bể bơi VIETPOOLs tự hào được viện khoa học công nghệ Việt Nam khảo sát, đánh giá và cấp chứng chỉ bể bơi đạt chuẩn ISO. Các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ chất lượng kém sẽ không thể được cấp giấy này.

Là đơn vị duy nhất tại VN được lựa chọn làm đối tác toàn diện sử dụng bạt cao cấp với nhà máy bạt lớn nhất Trung Quốc – nhà máy chuyên sản xuất bạt cho các đơn vị bể bơi nổi tiếng toàn cầu. Chúng tôi luôn sử dụng loại bạt chuyên dụng dành cho bể bơi, sử dụng bố chịu lực cao cấp, độ dày chuẩn 0,55mm – 0,7mm – 0,9mm. Bạt bể bơi của chúng tôi là sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng công nghệ bạt tráng phủ chống UV, chống tia cực tím, chống phai màu bạt, bạt đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

bạt pvc nhập khẩu cao cấp vietpools

Quý khách lưu ý trên thị trường trôi nổi nhiều loại bạt KHÔNG PHẢI LÀ LOẠI BẠT DÀNH RIÊNG CHO HỒ BƠI (bố chịu lực loại rẻ tiền, bạt pha nhiều nhựa ít cao su sẽ rất bở, nhanh bị phai màu). Thận chí nhiều đơn vị sử dụng loại bạt 0,45mm – 0,55mm nhưng lừa dối với khách hàng là loại 0,7mm – 0,9mm. Duy nhất tại VN bảo hành đến 5 năm.

Bạt bể bơi VIETPOOLs được gia công sản xuất sử dụng máy hàn bạt khí nóng chuyên dụng  duy nhất tại thị trường Việt Nam, đảm bảo 100% không rò gỉ.

sản xuất bể bơi di động thông minh vietpools

Chân bên bể bơi sử dụng thép cao cấp của Hòa Phát siêu chịu lực cực dày 2,2mm. Được gia công uốn bằng máy uốn chuyên dụng không làm thay đổi khả năng chịu lực của thép. Chân bể được sản xuất trọng quy trình khép kín, sử dụng sơn tĩnh điện ngoài trời chuyên dụng, sấy đủ thời gian, khả năng chống ăn mòn cực cao. Khác hẳn với chất lượng của các đơn vị nhỏ lẻ khác

Trang thiết bị phụ kiện đi kèm được nhập khẩu trực tiếp từ những đơn vị uy tín trong ngành. Đảm bảo chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất khi đến tay khách hàng.

bình lọc cát nhập khẩu vietpools

Với cơ sở sản xuất rộng 3000m2 cùng với trang thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi có khả năng cung cấp ra thị trường hàng nghìn bể bơi/năm. Sản phẩm sẽ tới tay quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chính sách bảo hành dài hạn, nhanh chóng, đảm bảo và thuận tiện do có cơ sở sản xuất tại cả miền Nam – Bắc.

Trân Trọng!