Công ty Thuỳ Linh : Lắp đặt bể bơi thông minh trường học Việt Pools tại Bắc Giang 2020

Bể bơi thông minh trường học Viet Pools

Theo thống kê của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội, đuối nước là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em. Trung bình mỗi năm trên địa bàn cả nước có trên 2.800 em bị đuối nước, nhóm tuổi chiếm tỷ lệ tử vong cao từ 5 – 14 tuổi. Qua đây, ta thấy rằng việc rèn luyện Kỹ năng bơi lội cho trẻ em tại trường học là điều rất cần thiết. Vì tương lai trẻ Việt, mới đây Thuỳ Linh cũng vừa cung ứng sản xuất và lắp đặt bể bơi thông minh trường học cho 2 trường tiểu học Tại Bắc Giang, do ông Thân Trung Kiên – Bí thư tỉnh đoàn làm việc.

Bể bơi thông minh trường học Viet Pools
Lắp đặt bể bơi thông minh trường học Việt Pools tại Bắc Giang

Ưu điểm nổi bật của bể bơi thông minh trường học

 Bể bơi thông minh trường học là kiểu bể bơi được lắp ghép từ các khung bạt với chất liệu cao cấp. Căn cứ vào cấu tạo, vùng miền mà bể bơi có những tên gọi khác nhau: Bể bơi lắp ghép trường học, hồ bơi lắp ghép kim loại, Bể bơi di động…  Bể bơi lắp ghép trường học có rất nhiều ưu điểm bạn có thể điểm qua cùng Thuỳ Linh:

Chất liệu và màu sắc

 • Chất liệu: Bể bơi thông minh trường học Vietpools Thuỳ Linh được sản xuất từ loại bạt nhựa PVC 5 lớp nhập khâir, và được lắp ghép từ các khung kim loại sơn tĩnh điện cao cấp. Vì vậy mà sản phẩm siêu bền đẹp, dễ dào tháo lắp di chuyển tới các nơi khác nhau khi có nhu cầu.
 • Màu sắc: Bể bơi thông minh trường học sử dụng bạt có 2 màu: xanh đậm và xanh nhạt được mọi khách hàng ưa chuộng. Màu sắc nhẹ nhàng, hài hoà mang lại sự phù hợp với mọi không gian, thời tiết khí hậu các mùa. Nhưng nếu muốn thay đổi màu sắc bạt làm bể bơi Thuỳ Linh hoàn toàn có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

  Thi công lắp đặt bể bơi thông minh trường học
  Việt Pools Thuỳ Linh cung cấp bể bơi thông minh trường học chất lượng cao

Thời gian và chi phí

 • Thời gian: Bao gồm sản xuất lắp đặt và nghiệm thu thì chỉ từ 3 đến 7 ngày khách hàng của Thuỳ Linh sẽ có được sản phẩm bể bơi ưng ý. Việc của bạn đơn giản là chọn mặt bằng phù hợp để lắp đặt bể bơi.
 • Chi phí vô cùng tiết kiệm: Nếu như xây một bể bơi truyền thống tốn cả hàng trăm triệu đồng thì với bể bơi lắp ghép trường học Thuỳ Linh chỉ tốn 1/10. Mà bể bơi thông minh Vietpools Thuỳ Linh lại có thể tuỳ ý di chuyển đến mọi nơi, đối với tỉnh thành có nhiều trường học thì lựa chọn kiểu hình bể bơi hoàn toàn là ưu việt.
 • An toàn: Với bể bơi lắp ghép Thuỳ Linh luôn chú ý đảm bảo sự an toàn đối với mọi đối tượng sử dụng. Hệ thống bể bơi sẽ luôn được lọc tuần hoàn, cùng với các thiết bị phụ trợ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Tuổi thọ lâu năm: Sản phẩm được lắp ghép bởi khung ống sắt kim loại mạ kẽm sơn tĩnh điện cao cấp nên có khả năng chịu nhiệt cao, không chịu áp lực tác động từ môi trường. Nếu biết cách sử dụng, vệ sinh sạch sẽ thì có thể tăng tuổi thọ bể trên 10 năm.

  Bể bơi thông minh trường học Việt Pools, Bể bơi lắp ghép trường học Việt Pools
  Bể bơi thông minh trường học Việt Pools Thuỳ Linh tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Với tính ưu Việt của sản phẩm sẽ rất tiện lợi phục vụ cho chương trình giảng dạy, bơi lội tại các trường học khác nhau trên các địa bàn tỉnh thành. Thuỳ Linh luôn sẵn sàng nhận lắp đặt thi công các dự án bề bơi thông minh trường học.

Đặt hàng bể bơi thông minh trường học Vietpools Thuỳ Linh ở đâu?

Hiện nay, bằng sự chuyên nghiệp, uy tín Thuỳ Linh đã và đang cung ứng sản phẩm khắp thị trường cả nước. Với sự phát triển lớn mạnh của mình, Công ty luôn trở thành đối tác số 1 của rất nhiều khách hàng trong mặt hàng bể bơi, sản phẩm sự kiện đặc biệt là bể bơi thông minh trường học Việt Pools. Để đặt mua hàng chuẩn chất lượng khách hàng vui lòng liên hệ nhanh theo hotline: 0971.888.829/ 0944.888.013.

Thuỳ Linh cũng rất hân hạnh được trực tiếp đón tiếp các Quý Khách hàng tới thăm quan mô hình sản xuất của công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Trụ sở chính: 55 – Phạm Thận Duật – Ninh Sơn – Ninh Bình

Chi nhánh Hà Nội: Văn Hội – Văn Bình – Thường Tín – Hà Nội

– Chi nhánh Ninh Bình: Thôn Bộ Đầu, Xã Ninh An, Hoa Lư, Ninh Bình.

Chi nhánh TP. HCM: : Số 104 TL17 – Phường Thạnh Lộc – Q.12 – TP. HCM

Để biết thêm nhiều hơn về sản phẩm Thuỳ Linh cung cấp, vui lòng truy cập:

– Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi, bể bơi lắp ghép.

– Báo giá bể bơi di động các kích thước.

– Các mẫu nhà hơi, nhà phao trượt nước cho bể bơi.

– Các trò chơi bơm hơi trên mặt nước dành cho bể bơi lắp ghép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961343035