GIỚI THIỆU CÔNG TY

Từ ngày đầu thành lập, với những nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thuỳ Linh – đơn vị sản xuất & cung ứng dịch vụ lắp đặt bể bơi lắp ghép, đồ chơi bơm hơi, nhà hơi, nhà phao, nhà nhún, ô dù bạt sự kiện,… đã từng bước mở rộng, phát triển vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Thành quả đó có được chính là nhờ vào công sức, sự vượt khó, chuyên cần của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty cùng với sự ủng hộ, tin dùng của các đối tác, nhà phân phối, khách hàng trên khắp cả nước. Những lợi thế cốt lõi của công ty Thuỳ Linh được thể hiện qua sự đa dạng về sản phẩm, chất lượng & dịch vụ ngày càng được Tiêu chuẩn hóa theo những yêu cầu khắt khe của thị trường.

Chiến Lược mà Ban Lãnh Đạo công ty Thuỳ Linh đề ra nhất quán là

 1. Hội tụ nguyên liệu cao cấp, tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến & quy trình kỹ thuật, chăm sóc trước trong & sau bán hàng toàn diện & đầy đủ.

2. Chính sách tốt nhất dành cho các đối tác, nhà phân phối, khách hàng, cộng hưởng lợi ích & bền vững.

3. Sản phẩm thỏa mãn thị hiếu bởi bền đẹp theo thời gian, hiệu quả kinh tế cao, an toàn cho người sử dụng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh: Vươn lên vị thế nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm sự kiện, bể bơi chất lượng, tiện ích, an toàn số 1 Việt Nam. Áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất Châu Âu vào sản xuất, định vị là một doanh nghiệp mạnh, uy tín trong nước và vươn tầm quốc tế.

Giá trị cốt lõi: Với khát vọng, nỗ lực, cùng sự tận tâm đồng lòng hợp tác trong công việc và uy tín với khách hàng. Thuỳ Linh luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với giá trị vượt xa sự mong đợi của mọi khách hàng.

✓ Giá trị nguồn lực: Thuỳ Linh chính là mái nhà chung, nơi quy tụ đội ngũ nhân sự có Tầm – Tâm – Tín. Sức mạnh của công ty đến từ nỗ lực của một tập thể có đầy đủ Khát vọng, tài trí và phẩm chất tương trợ lẫn nhau trong công việc.

✓ Công nghệ và Kỹ thuật: Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chất lượng, dịch vụ sản phẩm đạt chuẩn ISO. Tất cả các sản phẩm Thùy Linh sản xuất đều là sự kết tinh của Quy trình công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại và hội nhập.

✓ Văn hóa doanh nghiệp: Công ty xây dựng thương hiệu Uy tín – Chất lượng – Niềm tin. Đề cao tinh thần đoàn kết, tương trợ nội bộ, hợp tác với khách hàng. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo nên sự phát triển bền vững. 

Trân trọng !