Khai trương cỗ máy công nghệ bảo vệ môi trường

Khai trương cỗ máy công nghệ bảo vệ môi trường

Phụ kiện đi kèm:

Giá bán: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hotline : 0945.755.475 (8h đến 18h)

Hoặc: 0961.943.666 - 0971.888.829

Email Tư vấn: dochoibomhoivn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Nhà bạt sự kiện không chỉ được sử dụng cho các sự kiện ngoài trời như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công, lễ hội… mà còn được sử dụng trong các hoạt động gia đình như đám cưới, đám hỏi, lễ dạm ngõ với tên gọi là nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới…Thông thường, hai mảng này được tách thành các mảng riêng và được các đơn vị cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat dam cuoi cung cấp riêng và có thị phần riêng trên thị trường, nhất là thị trường cưới hỏi vốn chi li về các thiết bị tổ chức hơn các sự kiện khác. Công ty TNHH SX TM & DỊCH VỤ THÙY LINH là doanh nghiệp tham tham gia cả hai mảng thị trường này, sản xuất các loại nhà bạt sự kiện, nhà bạt di động, lều xếp di động… từ bạt nhập khẩu cao cấp dày từ 0.4 – 0.9mm có độ bền, dẻo dai, chống chịu được với mọi thời tiết cung cấp cho thị trường trên toàn quốc.

nha-bat-khong-gian-khai-truong-co-may-cong-nghe-bao-ve-moi-truong-2

Nhà bạt sự kiện – Lễ Khai trương cỗ máy công nghệ bảo vệ môi trường

Với xu hướng sử dụng các chất thải, các phế phẩm tái sử dụng để bảo vệ môi trường, Công ty Cổ phần Dịch vụ sản xuất Toàn Cầu đã dùng cỗ máy tái tạo phế thải rắn thành vật liệu xây dựng để sử dụng tại công trình đang thi công. Sáng ngày 5.8, lễ ra mắt cỗ máy tái tạo phế thải rắn thành vật liệu xây dựng đã được thực hiện tại số 138 Giảng Võ, thành phố Hà Nội. Buổi lễ có sự chứng kiến của lãnh đạo thành phố Hà Nội và lãnh đạo ngành xây dựng. Trong buổi lễ ra mắt, cỗ máy đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người chứng kiến.

Để không bị môi trường khói bụi của công trình 138 Giảng Võ ảnh hưởng, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian để làm nơi đón khách. Trong không gian nhà bạt của lễ khai trương, đại diện chủ đầu tư cũng cho biết các tính năng của công nghệ lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam này và mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của các công trình xây dựng.

nha-bat-khong-gian-khai-truong-co-may-cong-nghe-bao-ve-moi-truong-3

Nhà bạt sự kiện – Lễ Khai trương cỗ máy công nghệ bảo vệ môi trường

Theo thống kê, mỗi ngày thành phố Hà Nội có khoảng 3.000 tấn phế thải là vật liệu xây dựng được đưa ra môi trường, trong khi đó Hà Nội chưa có biện pháp xử lý hiệu quả, chủ yếu thực hiện chôn lấp, tốn diện tích đất, có nguy cơ gây nguy hại cho môi trường, chi phí xử lý cao… Dây chuyền nghiền phế thải vật liệu xây dựng có nhiều tác dụng, làm cho phế thải vật liệu xây dựng không phải đưa đi chôn lấp mà sẽ được nghiền nhỏ, có thể tái sử dụng làm vật liệu xây dựng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương cổ máy công nghệ bảo vệ môi trường đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Sản phẩm khác

Ngày hội Danko Group 2018 tại Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Khởi công tuyến dân cư đường số 2

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Ngày hội việc làm 2018 của sinh viên sư phạm

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm: