Khai trương, động thổ – Tổ chức sự kiện

Khai trương, động thổ – Tổ chức sự kiện

Phụ kiện đi kèm:

Giá tham khảo: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hotline : 0945.755.475 (8h đến 18h)

Hoặc: 0961.943.666 - 0971.888.829

Email Tư vấn: dochoibomhoivn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Khai trương, động thổ, khánh thành là một sự kiện lớn đối với bất kỳ một doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị nào. Có được lễ khai trương thành công là một sự khởi đầu tốt đẹp và truyền tải được tới khách hàng thông điệp riêng, nhấn mạnh những tính năng và sự khác biệt của bạn. và Lễ khởi công, động thổ là hoạt động rất quan trọng trong xây dựng không ít Doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình tổ chức.

Khai trương - động thổ

Khai trương – động thổ

Công ty Ô dù bạt Thùy Linh nhận tổ chức các sự kiện như: lễ khởi công, lễ động thổ, khánh thành trên phạm vi toàn quốc với những quy mô khác nhau. Chúng tôi có đủ trang thiết bị phục vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Khai trương - động thổ

Khai trương – động thổ

Hệ thống nhà lều, nhà bạt, nhà không gian kết cấu hiện đại có thể đảm bảo cho 200 – 2000 khách, tùy khách hàng lựa chọn.

 

Hệ thống phông sân khấu: Thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, phông có mái che, phông chuyển động (phông mở, tách, cuốn).

khai truong-dong tho

khai truong-dong tho

Dàn khung không gian hiện đại, sử dụng chất liệ nhôm, inox chịu lực có thể đỡ phông.

“Tạo niềm vui cho người khác còn vui hơn tạo niềm vui cho chính mình”. Với phương châm “khách hàng là trung tâm” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công Ty  luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, toàn thể nhân viên công ty  đều tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân chúng ta”.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còng chuyên về sản xuất các dòng sản phẩm: nhà hơi, nhà phao, lâu đài hơi, bạt sự kiện, dù cỡ lớn, ô dù các loại, rối hơi, rối bay,nhà hơi trượt nước

– Sự hài lòng của Quý khách chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ông: Nguyến Sơn Thủy

Công ty: TNHH sản xuất thương mai và dịch vụ Thùy Linh

Địa chỉ: 662-Trần Hưng Đạo-Phố Mía -Phường Ninh Khánh- Ninh Bình

Điện thoại:09450755475 – 0961943666

Email:odubatthuylinh@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

 

Sản phẩm khác

Mẫu Dù Sự Kiện, Dù Cỡ Lớn

Giá tham khảo: 3.000.000đ

Phụ kiện kèm: Vải vụn

Tổ chức sự kiện

Giá tham khảo: Liên hệ

Phụ kiện kèm: