Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

Phụ kiện đi kèm:

Giá bán: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hotline : 0945.755.475 (8h đến 18h)

Hoặc: 0961.943.666 - 0971.888.829

Email Tư vấn: dochoibomhoivn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Sự kiện diễn ra vào tháng 6/2018 tại TP. HCM. Thời điểm này tại HCM là mùa mưa, sự kiện diễn ra ngoài trời nên nhà bạt được sử dụng làm hội trường. Ngoài ra, một chiếc cổng hơi được đặt tại cổng vào bên trên có ghi lễ khởi công.

nha-bat-khoi-cong-du-an-dien-cmx-renewable-energy-viet-nam

Cổng hơi cổng phao tại Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

Công ty TNHH Sản xuất TM & DV Thùy Linh chuyên cung sản xuất và phân phối các loại nhà bạt, nhà bạt sự kiện, nhà lều bạt, lều xếp, cổng hơi cổng phao,…Khách hàng có thể tham khảo tại dochoibomhoi.vn , sanphamsukien.vn  công ty cung cấp cho thị trường đều có mức gia thue nha bat hấp dẫn, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác chung ngành. Đội ngũ thợ cơ khí lành nghề giúp cho hoạt động nhận và hoàn thành các đơn hàng cổng hơi, nhà bạt sự kiện của công ty sớm hơn và dễ dàng hơn.

nha-bat-khoi-cong-du-an-dien-cmx-renewable-energy-viet-nam-1

Nhà bạt – Lễ Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam

Chưa đầy 1 tuần mà tại tỉnh Ninh Thuận đã khởi công xây dựng 2 dự án về điện mặt trời. Dự án thứ nhất là dự án trang trại điện mặt trời Gelex Ninh Thuận đã được khởi công vào ngày 4.6, dự án thứ 2 là dự án điện mặt CMX Renewable Energy Việt Nam được khởi công vào ngày 8.6. Chủ đầu tư chọn xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận để xây dựng dự án điện mặt CMX Renewable Energy Việt Nam. Dự án này có tổng vốn đầu tư khoảng 4400 tỷ đồng với công suất của nhà máy là 168MW.

Để xây dựng nhà máy điện mặt trời thì khu vực của nhà máy phải có nhiều nắng, nhiều gió và khô hạn. Chính vì thế khu vực thực hiện lễ khởi công không có nhiều bóng mát. Do đó, để chuẩn bị không gian cho lễ khởi công, ban tổ chức đã nhờ đến sự hỗ trợ của công ty cho thuê nhà bạt. Công ty cho thuê nhà bạt mà ban tổ chức liên hệ đã trang bị cho buổi lễ một gian nhà bạt không gian khá rộng, các biện pháp cách nhiệt được công ty chuẩn bị khá chu đáo như dùng thêm mái bạt phụ, dùng nhiều tấm bạt che xung quanh nhà bạt và trang bị khá nhiều quạt có công suất lớn xung quanh.

Đây là dự án Điện mặt trời có qui mô lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện nay và là dự án Điện mặt trời thứ 4 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận chính thức khởi công. Với quy mô công suất 168 MW, khi đi vào hoạt động dự án Nhà máy Điện mặt trời CMX Renewable Energy Việt Nam sẽ cung cấp khoảng 200 triệu kWh/năm. Dự án đặt mục tiêu sẽ hoàn thành và hòa lưới điện Quốc gia vào tháng 6 năm 2019.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án điện CMX Renewable Energy Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://ninhthuantv.vn/Tintuc/544_32802_1_Tin%20t%E1%BB%A9c.aspx?AspxAutoDetectCookieSupport=1

http://docbao.vn/xa-hoi/khoi-cong-nha-may-dien-mat-troi-168mw-lon-nhat-ninh-thuan-tintuc544276

Sản phẩm khác

Ngày hội Danko Group 2018 tại Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Khởi công tuyến dân cư đường số 2

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Ngày hội việc làm 2018 của sinh viên sư phạm

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm: