Khởi công tuyến dân cư đường số 2

Khởi công tuyến dân cư đường số 2

Phụ kiện đi kèm:

Giá bán: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hotline : 0945.755.475 (8h đến 18h)

Hoặc: 0961.943.666 - 0971.888.829

Email Tư vấn: dochoibomhoivn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang đã tổ chức lễ khởi công tuyến dân cư đường số 2 ở phường Vĩnh Quang, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang vào sáng ngày 27/4/2018 vừa qua.

Cổng hơi cổng phao – Lễ Khởi công tuyến dân cư đường số 2

Đây là dự án được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 132 năm ngày quốc tế lao động 1/5.

Buổi lễ khởi công được tổ chức ngoài trời khu vực tiến hành dự án, nên một đơn vị chuyên cung cấp nhà bạt, cổng hơi cổng phao đã thực hiện các hạng mục trong sự kiện.

Dự án tuyến dân cư số 2 là một số các dự án lớn của thành phố Rạch Giá với tổng mức đầu; tư lên đến 760 tỷ đồng. Tổng diện tích dùng cho dự án là gần 11ha, chiều dài tyến dân cư là 2.000m. Mục đích của hoạt động này nhằm tạo điều kiện kết nối các tuyến đường đang có đầu tư với quy mô lớn tại địa phương như đường đê biển, đường số 1, kết nối với quốc lộ 80 và khu đô thị lấn biển Tây Bắc.Dự kiến thời gian hoàn thành dự án là năm 2020

cho-thue-nha-bat-khong-gian-khoi-cong-tuyen-dan-cu-duong-so-2-1

Nhà bạt di động tại Lễ Khởi công tuyến dân cư đường số 2

Công ty TNHH Sản xuất TM & DV Thùy Linh chuyên cung sản xuất và phân phối các loại nhà bạt, nhà bạt sự kiện, nhà lều bạt, lều xếp, cổng hơi cổng phao,…Khách hàng có thể tham khảo tại dochoibomhoi.vn , sanphamsukien.vn  công ty cung cấp cho thị trường đều có mức gia thue nha bat hấp dẫn, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác chung ngành. Đội ngũ thợ cơ khí lành nghề giúp cho hoạt động nhận và hoàn thành các đơn hàng cổng hơi, nhà bạt sự kiện của công ty sớm hơn và dễ dàng hơn. cho-thue-nha-bat-khong-gian-khoi-cong-tuyen-dan-cu-duong-so-2

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khởi công tuyến dân cư đường số 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://cickg.com/le-khoi-cong-xay-dung-du-an-tuyen-dan-cu-duong-so-2/

Sản phẩm khác

Ngày hội Danko Group 2018 tại Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Ngày hội việc làm 2018 của sinh viên sư phạm

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm: