Ngày hội Danko Group 2018 tại Hà Nội

Ngày hội Danko Group 2018 tại Hà Nội

Phụ kiện đi kèm:

Giá bán: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hotline : 0945.755.475 (8h đến 18h)

Hoặc: 0961.943.666 - 0971.888.829

Email Tư vấn: dochoibomhoivn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Sáng ngày 3/6/2018, trong khuôn viên văn phòng bán hàng dự án ICID Complex, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Danko Group đã tổ chức Ngày hội gia đình năm 2018 với sự tham gia đông đảo của con em và cán bộ nhân viên tập đoàn.

du-che-nang-mua-ngay-hoi-gia-dinh-danko-group-2018-ha-noi

Cổng hơi, cổng phao – Dù che nắng mưa – Ngày hội gia đình Danko Group 2018 tại Hà Nội

Ngay cổng vào là một chiếc cổng hơi cổng phao đón chào người tham gia. Ngoài ra, vì sự kiên tổ chức ngoài trời nên dù che sự kiện, dù che ngoài trời được sử dụng để che mát cho khách thăm quan. Đặc biệt là khu vực sân khấu dưới tán dù che nắng mưa khổng lồ là nơi diễn ra cuộc thi do chú hề vui nhộn tổ chức bằng những màn biểu diễn bong bóng nước đầy màu sắc.

Được biết, chương trình Ngày hội gia đình được Danko Group tổ chức hằng năm, kết thúc chương trình hàng trăm món quà lớn nhỏ và đáng yêu được trao tặng cho các bé với nhiều lời chúc tốt đẹp và mong muốn các bé luôn ngoan ngoãn nghe lời và có một mùa hè bổ ích.

Công ty TNHH Sản xuất TM & DV Thùy Linh chuyên cung sản xuất và phân phối các loại nhà bạt, nhà bạt sự kiện, nhà lều bạt, lều xếp, cổng hơi cổng phao,…Khách hàng có thể tham khảo tại dochoibomhoi.vn , sanphamsukien.vn  công ty cung cấp cho thị trường đều có mức gia thue nha bat hấp dẫn, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác chung ngành. Đội ngũ thợ cơ khí lành nghề giúp cho hoạt động nhận và hoàn thành các đơn hàng cổng hơi, nhà bạt sự kiện của công ty sớm hơn và dễ dàng hơn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội gia đình Danko Group 2018 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.facebook.com/dankogroup.com.vn/posts/2115547752044924

Sản phẩm khác

Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Khởi công tuyến dân cư đường số 2

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Ngày hội việc làm 2018 của sinh viên sư phạm

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm: