Sản xuất bóng đi bộ dưới nước cho công ty TNHH MTV du lịch sinh thái Quốc Tế

Sản xuất bóng đi bộ dưới nước cho công ty TNHH MTV du lịch sinh thái Quốc Tế

Phụ kiện đi kèm:

Giá bán: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hotline : 0945.755.475 (8h đến 18h)

Hoặc: 0961.943.666 - 0971.888.829

Email Tư vấn: dochoibomhoivn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Tháng 4/2017, Công ty TNHH Sản xuất TM & DV Thùy Linh đã sản xuất và giao hàng Bóng đi bộ dưới nước cho Công ty TNHH MTV du lịch sinh thái Quốc tế.

bóng đi bộ dưới nước Thùy Linh 1

Bóng đi bộ dưới nước là một trò chơi thú vị xuất hiện trong các trò chơi sự kiện, team building,… phổ biến ở các khu vui chơi giải trí và các công viên nước. Bóng được bơm khí oxy vào bên trong để đảm bảo người chơi có thể chạy nhảy thoải mái dưới nước khoảng 10 – 20 phút. Có 3 kích cỡ bóng để bạn có thể lựa chọn: 1.8 m , 2.0m và 2.2m.

bóng đi bộ dưới nước Thùy Linh 2

Bóng được sản xuất từ nhựa PVC nhập khẩu cao cấp dày 0.5-0.8mm. Đây là chất liệu nhựa đã được chứng nhận là an toàn với người sử dụng. Đặc điểm của nhựa PVC là có tính liên kết cao, chịu lực và chịu được va chạm rất tốt. Tính liên kết cao cũng giúp cho các sản phẩm bóng đi bộ dưới nước được sản xuất từ loại nhựa này không dễ dàng bị rò rỉ gây ra hiện tượng thoát khí và nước tràn vào trong bóng. Nhựa PVC là loại nhựa tỏ ra bền bỉ trước tác động của ánh nắng trực tiếp mặt trời và môi trường nước.Cực kì thích hợp để sử dụng dưới nước và ngoài trời trong điều kiện thời tiết mùa hè tại Việt Nam.

bóng đi bộ dưới nước Thùy Linh 3

Khóa kéo của bóng là loại khóa nhập khẩu cao cấp đến từ thương hiệu TIZIP,  độ bền cao, hoạt động trơn tru, không bị hư hại khi ngâm lâu trong môi trường nước. Loại khóa này tỏ ra nổi trội và bền bỉ hơn hẳn các loại khóa Trung Quốc rẻ tiền, chất lượng kém đến từ các nhà sản xuất đồ chơi bơm hơi khác.

Công ty TNHH Sản xuất TM & DV Thùy Linh chuyên sản xuất và phân phối các loại nhà bạt, nhà bạt sự kiện, nhà lều bạt, lều xếp, cổng hơi cổng phao, đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team buildingrối hơi rối bay…cung cấp cho thị trường trên toàn quốc. Với loại bạt nhập khẩu cao cấp dày từ 0.3 – 0.55 mm có độ bền cao, dẻo dai chống chọi với mọi thời tiết. Với đội ngũ thợ cơ khí, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm tạo ra các sản phẩm chất lượng, có độ chính xác cao làm hài lòng mọi yêu cầu của Khách hàng. Quý khách có thể tham khảo tại thêm tại website: http://dochoibomhoi.vn , http://sanphamsukien.vn