SX đệm hơi dưới nước cho Công ty TNHH MTV DVLH Saigontouris

SX đệm hơi dưới nước cho Công ty TNHH MTV DVLH Saigontouris

Phụ kiện đi kèm:

Giá bán: 3.000.000

Hỗ trợ mua hàng

Hotline : 0945.755.475 (8h đến 18h)

Hoặc: 0961.943.666 - 0971.888.829

Email Tư vấn: dochoibomhoivn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Tháng 5/2017, Công ty TNHH Sản xuất TM & DV đã sản xuất và giao hàng Đệm hơi dưới nước cho công ty TNHH MTV DVLH Saigontourist tại Hà Nội.

Đệm hơi dưới nước là sản phẩm trong mục Đồ chơi bơm hơi, Đồ chơi Team Building.

Đệm hơi dưới nước sản xuất trên chất liệu bạt PVC 3 lớp, nhập khẩu cao cấp có độ dày từ 0.55 – 0.9mm, theo phương pháp hàn khí nóng, ép kín dùng van hơi. Đặc điểm của bạt PVC có tính liên kết cao nên độ bền sản phẩm lớn, chịu được va đập cao. Bên cạnh đó chất liệu PVC còn có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời trực tiếp và môi trường nước. PVC còn là chất liệu an toàn với người sử dụng, không chứa những hợp chất nguy hại cho sức khỏe. Kích thước đệm hơi dưới nước tiêu chuẩn:  3 x 2 x 0.3m.

dem-bom-hoi-duoi-nuoc

Công ty TNHH Sản xuất TM & DV Thùy Linh chuyên sản xuất và phân phối các loại nhà bạt, nhà bạt sự kiện, nhà lều bạt, lều xếp, cổng hơi cổng phao, đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team buildingrối hơi rối bay…cung cấp cho thị trường trên toàn quốc. Với loại bạt nhập khẩu cao cấp dày từ 0.3 – 0.55 mm có độ bền cao, dẻo dai chống chọi với mọi thời tiết. Với đội ngũ thợ cơ khí, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm tạo ra các sản phẩm chất lượng, có độ chính xác cao làm hài lòng mọi yêu cầu của Khách hàng. Quý khách có thể tham khảo tại thêm tại website: http://dochoibomhoi.vn , http://sanphamsukien.vn