Công ty Thuỳ Linh: Tập huấn và thực hành phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở

Công ty Thuỳ Linh: Tập huấn và thực hành phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở 1

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Thuỳ Linh, nhận thức rõ chính sách Sức khỏe, An toàn và Môi trường giữ vai trò quan trọng cho sự thành công và phát triển của Công ty. Hôm qua, ngày 25 tháng 10 năm 2020 công ty đã tổ chức tập huấn và thực hành phương án phòng cháy, chữa cháy cơ sở định kỳ thành công.

Công ty Thuỳ Linh: Tập huấn và thực hành phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở 2
                          Công ty Thuỳ Linh tổ chức tập huấn và thực hành diễn tập PCCC tại cơ sở

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Thuỳ Linh có 4 xưởng sản xuất với quy mô lớn mỗi xưởng lên đến hàng 3000 -> 4000 m², sản xuất và kinh doanh các mặt hàng trong lĩnh vực sự kiện, bể bơi. Xác định sản xuất, kinh doanh an toàn là nhiệm vụ hàng đầu nên ngay từ ngày đầu thành lập, công ty đã luôn chủ động và triển khai có hiệu quả nhiều biện pháp phòng, chống cháy, nổ ngay từ cơ sở. 

Ông Nguyễn Sơn Thuỷ, Giám đốc Công ty cho biết: Muốn phòng ngừa cháy, nổ tốt thì phải hiểu rõ những mối nguy cơ dẫn tới cháy, nổ; chính vì vậy những năm qua chúng tôi đã tích cực tuyên truyền, phổ biến kiến thức cho cán bộ nhân viên, người lao động, nhất là lực lượng phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cơ sở. Đến nay, mọi cán bộ, công nhân của Công ty đều nắm vững những nguyên nhân và nguy cơ cháy, nổ và chủ động phòng ngừa.

Ngày 25 tháng 10 năm 2020 công ty có mở lớp tập huấn và thực hành PCCC định kỳ ngay tại cơ sở, có cán bộ PCCC của tỉnh Ninh Bình trực tiếp đứng lớp. Anh Bùi Văn Tùng, nhân viên xưởng ép chia sẻ: Được tập huấn các kiến thức, nghiệp vụ về PCCC, bản thân chúng tôi trong quá trình làm việc cũng yên tâm, an toàn đối với sức khỏe và tính mạng. Hàng năm, các xưởng sản xuất và Công ty cũng tổ chức tập huấn, thực hành, diễn tập phòng, chống cháy, nổ nên mọi người đều chủ động sẵn sàng xử lý tốt các tình huống xảy ra.

Ngoài bảo đảm trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC, các cơ sở sản xuất của Thuỳ Linh cũng thực hiện chung một quy trình sản xuất, kinh doanh an toàn. Nhờ tuân thủ và thực hiện đúng pháp luật, chủ động phòng ngừa trong phòng cháy chữa cháy mà các xưởng sản xuất của công ty trong 5 năm qua luôn hoạt động an toàn và phát triển. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961343035