Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Phụ kiện đi kèm:

Giá tham khảo: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hotline : 0945.755.475 (8h đến 18h)

Hoặc: 0961.943.666 - 0971.888.829

Email Tư vấn: dochoibomhoivn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện ninh bình,rạp cưới ninh bình, nhà bạt ninh bình,gian hàng ninh bình, hội chợ nình bình

1509833_364773980371391_5395745623048384448_n

Công ty TNHH  Thùy Linh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện, tổ chức cưới hỏi trọn gói, khai trương động thổ, lắp dựng gian hàng triển lãm, hội chợ.

Tổ chức sự kiện tất niên Tổ chức sự kiện họp báo - tọa đàm Tổ chức hội chợ - triển lãm Sự kiện ký niệm ngày thành lập công ty Sự kiện biểu diễn nghệ thuật Lễ Khai trương - Khánh thành Lễ giới thiệu sản phẩm Lễ động thổ - khởi công công trình

tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện

Công ty TNHH  Thùy Linh là công ty trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Công ty đã  trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.Ngày nay  tại các sự kiện khai trương động thổ, tổ chức gian hàng sự kiện, lế hội, giới thiệu sản phẩm,tiệc cưới trọn gói không thể thiếu sự góp mặt của các công ty tổ chức  sự kiện

“Tạo niềm vui cho người khác còn vui hơn tạo niềm vui cho chính mình”. Với phương châm “khách hàng là trung tâm” và “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công Ty  luôn nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất và những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Vì vậy, toàn thể nhân viên công ty  đều tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân chúng ta”.

Chính sách “khách hàng là trung tâm” là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp phát triển các hoạt động kinh doanh của mình, cũng như quảng bá thương hiệu tốt nhất.

 Công ty mang đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu… 

Với tiêu chí luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý . Công ty chúng tôi hiện đã đang và sẽ là người đồng hành cùng với Quý khách trong việc hợp tác kinh doanh cũng như tư vấn về các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

– Sự hài lòng của Quý khách chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty: tnhh sản xuất  thương mai và dịch vụ Thùy Linh

Địa chỉ: 662-Trần Hưng Đạo-Phố Mía -Phường Ninh Khánh- Ninh Bình

Điện thoại:09450755475 – 0961943666

Email:odubatthuylinh@gmail.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Sản phẩm khác

Mẫu Dù Sự Kiện, Dù Cỡ Lớn

Giá tham khảo: 3.000.000đ

Phụ kiện kèm: Vải vụn

Gian hàng hội chợ, triển làm – Tổ chức sự kiện

Giá tham khảo: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Khai trương, động thổ – Tổ chức sự kiện

Giá tham khảo: Liên hệ

Phụ kiện kèm: