Top 10 mẫu đồ chơi bơm hơi team đẹp được ưa chuộng nhất 2021

Thuỳ Linh sản xuất nhiều mẫu đồ chơi bơm hơi đẹp
Bạn là đơn vị tổ chức sự kiện? Bạn đang tìm đồ chơi Team mới lạ, độc đáo có tính liên kết chặt chẽ với nhau? Tại Công ty Thuỳ Linh luôn cấp các mẫu đồ chơi bơm hơi Team bạn cần. Dưới đây là một số trò chơi team đơn giản, phù hợp nhiều địa điểm ( ngoài trời, bãi biển, dưới nước, hồ bơi) vui nhộn, hài hước với đầy sự kết nối chặt chẽ giúp bạn có được chương trình team Building cực chất.
mẫu đồ chơi bơm hơi team
Thuỳ Linh sản xuất đa dạng các mẫu đồ chơi bơm hơi team vui nhộn, hài hước

Các mẫu trò chơi Team Building Thuỳ Linh sản xuất

Có thể nói, mẫu đồ chơi bơm hơi team building tại Thuỳ Linh rất đa dạng về chủng loại, phong phú về kích thước, màu sắc. Các trò chơi từ đồ chơi bơm hơi có tính giải trí rất cao. Bất cứ đơn vị tổ chức sự kiện nào, muốn thu hút sự lựa của khách hàng đều không thể bỏ lỡ.

1. Bánh xe bơm hơi khổng lồ

Với trò chơi này, Công ty Thuỳ Linh sản xuất từ chất liệu bạt PVC 0.55mm đến 1.1mm nhập khẩu cao cấp. Sản phẩm có tính năng chịu lực, chịu va đập tốt nên rất bền khi sử dụng.
Thiết kế kích thước màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế van hơi giúp bạn dễ dài thổi khí và xả khí khi cần.
Bánh xe bơm hơi là loại trò chơi dành cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em, tạo sự kết nối, tinh thần đoàn kết giữa những người chơi với nhau. Sản phẩm có thể sử dụng ngoài trời hay ngoài bãi biển.
Bánh xe bơm hơi khổng lồ
Mẫu đồ chơi bơm hơi – bánh xe khổng lồ
Các thành viên chia thành 4 đội, mỗi đội sẽ có 5 thành viên chui vào bánh xe. Các thành viên dùng lực của tay và chân để di chuyển bánh xe từ vạch xuất phát đến vạch đích sao cho nhanh nhất. Các đội chơi sẽ chơi khoảng 3 đến 5 lượt, đội nào đạt thành tích cao nhất sẽ là đội dành chiến thắng.
Bánh xe bơm hơi khổng lồ có thể ứng dụng chơi trong bể bơi bơm hơi, bể bơi lắp ghép với kích thước phù hợp.

2. Bóng hơi khổng lồ

Bóng bơm hơi được thiết kế kiểu dáng hình quả bóng tròn to với nhiều kích thước 1m; 2m ; 2,5m, 3m… hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước thường được các nhà tổ chức sự kiện lựa chọn là 2m với màu sắc nổi bật như đỏ, xanh, vàng, cam…
Các đội tham gia chơi trò bóng hơi này sẽ có 1 thành viên ngồi trên bóng, còn các thành viên còn lại sẽ cùng nhau di chuyển bóng về đích. Đội nào vận chuyển được nhiều thành viên về đích nhất sẽ là đội chiến thắng.
Bóng hơi khổng lồ - mẫu đồ chơi bơm hơi ngoài trời
Mẫu đồ chơi bơm hơi – Bóng hơi khổng lồ

3. Thuyền phao

Thuyền phao được sản xuất từ chất liệu bạt nhập khẩu cao cấp. Bên cạnh đó sản phẩm được áp dụng máy móc thiết bị, công nghệ tiên tiến hiện đại. Đảm bảo chất lượng sản phẩm chắc chắn, bền màu và chịu lực cực tốt.
Địa điểm chơi: Ở hồ nước không sâu, hoặc trên biển với người biết bơi, và có đội cứu hộ
Trò chơi này mỗi đội sẽ được phát những chiếc thuyền để có thể ra khơi. Mỗi 1 lượt di chuyển sẽ có 2 thành viên ngồi trên chiếc thuyền. Nhiệm vụ của mỗi đội sẽ mang những mảnh ghép của đội mình và phải chèo thật nhanh ra đến vị trí của ban tổ chức đã setup để ghép những mảnh ghép để hoàn thành một bức tranh có ý nghĩa. Để chiếc thuyền có thể đi nhanh cần sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên ngồi trên chiếc thuyền đó.
Mẫu đồ chơi bơm hơi - thuyền phao
Mẫu đồ chơi bơm hơi – thuyền phao team

4. Bóng đụng bơm hơi

Bóng đụng bơm hơi được Công ty Thuỳ Linh sản xuất từ nhựa dẻo PVC. Sản phẩm chịu lực, chịu nhiệt tốt, không thấm nước. Bóng hơi đụng được sản xuất đa dạng màu sắc, kích thước để phù hợp với mọi người chơi.
Ở các khu vui chơi, tổ chức sự kiện giải trí, bóng đụng bơm hơi là loại bóng rất được yêu thích. Trò chơi có sự vui nhộn, hài hước trong phần chơi đội nhóm. 
Trò chơi này càng đông càng vui. Mọi người sẽ thoả sức vui đùa, sảng khoái. Người chơi sẽ đeo bóng và dùng sức của mình để đụng những người chơi khác. Người chiến thắng là người không bị đụng ngã cuối cùng trong thời gian chơi quy định.
Mẫu đồ chơi bơm hơi - bóng đụng hơi được yêu thích 2021
Mẫu đồ chơi bơm hơi – bóng đụng hơi được yêu thích 2021

5. Đệm bơm hơi Teambuilding

Đệm hơi là dòng sản phẩm cũng được lựa chọn nhiều cho phần trò chơi Teambuilding. Chúng được sản xuất từ nhựa PVC cao cấp, bền màu. Đệm hơi có độ dày từ 0.7-1.1 mm, may ép bằng các thiết bị chuyên dụng, nên tuyệt đối bền chắc.

Đệm hơi được sử dụng chơi trò chơi team building ngoài trời, trên bãi cát, trong nhà.

Mẫu đồ chơi bơm hơi - Đệm hơi team
Mẫu đồ chơi bơm hơi – Đệm hơi team

6. Giày hơi team

Giày hơi là một sản phẩm khá độc đáo mà bạn nên lựa chọn bổ sung thêm vào bộ mẫu đồ chơi bơm hơi tổ chức trò chơi team, hoạt động vui chơi ngoài trời. Sản phẩm được sản xuất theo kích thước, màu sắc bạn yêu cầu. Số lượng người có thể từ 2 đến 5 người. 

Được sản xuất từ bạt PVC nhập khẩu cao cấp với độ dày từ 0.55mm đến 1.1mm, giày hơi Thuỳ Linh sản xuất vô cùng chắc chắn, bền màu, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Sản phẩm được xem là một trong những trò chơi gắn kết con người tốt, đem lại sự vui tươi, đoàn kết sảng khoái giữa các đội chơi, người chơi.

Mẫu đồ chơi bơm hơi - Giày team
Mẫu đồ chơi bơm hơi – Giày team

7. Mê cung bơm hơi

Mê cung bơm hơi team building là mẫu đồ chơi bơm hơi team được nhiều khách hàng lựa chọn gần đây. Sản phẩm chơi phù hợp với nhiều địa hình: trong nhà, ngoài trời, bãi biển… 

Mê cung team luôn có sức hấp dẫn lớn đối với người chơi, giúp vận động, giải trí, tiêu tan mọi stress. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy sản phẩm ở một chương trình gameshow hoặc tổ chức sự kiện nào đó. 

Mẫu đồ chơi bơm hơi - Mê cung bơm hơi team
Mẫu đồ chơi bơm hơi – Mê cung bơm hơi team

8. Nhà hơi liên hoàn

Nhà hơi liên hoàn kết hợp chơi bóng rổ được xem như luồng gió mới trong thế giới đồ chơi team bơm hơi. Sản phẩm được Thuỳ Linh sản xuất theo yêu cầu của mỗi khách hàng, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Trò chơi sẽ thêm phẩn hấp dẫn và cực kỳ thú vị khi có thêm các thử thách nước và xà phòng, và đối thủ đem lại. Người chơi của các đội chỉ cần vượt qua thử thách đưa bóng vào rổ với số lần nhiều nhất là đội chiến thắng.

Mẫu đồ chơi bơm hơi - Nhà hơi liên hoàn
Mẫu đồ chơi bơm hơi – Nhà hơi liên hoàn

 9. Nhà hơi leo núi 

Leo núi là môn thể thao trải cần nhiều sức lực, tốn kém và mạo hiểm không phải ai cũng có đủ điều kiện chơi bộ môn này. Nhưng tại Thuỳ Linh luôn có giải pháp tốt nhất, Công ty chuyên sản xuất cung ứng sản phẩm Nhà hơi leo núi trên toàn quốc.

Sản phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em. Thiết kế, màu sắc đều có thể làm theo yêu cầu của bạn hoặc đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế giúp bạn sản phẩm phù hợp xu hướng nhất.

Top 10 mẫu đồ chơi bơm hơi team đẹp được ưa chuộng nhất 2021 1
Mẫu đồ chơi bơm hơi – Nhà hơi leo núi

10. Quần hơi Team

Một trong những trò chơi team không thể bỏ qua là ” Bước chân đồng đội”. Để chơi trò chơi này thì quần hơi team chính là đạo cụ hấp dẫn, vui nhộn nhất. Công ty Thuỳ Linh chuyên sản xuất quần team với thời gian ngắn nhất, đảm bảo thẩm mĩ, chất lượng tốt nhất.

Mẫu đồ chơi bơm hơi Team - Quần hơi
Mẫu đồ chơi bơm hơi Team – Quần hơi team

Tại sao các đơn vị chọn mẫu đồ chơi bơm hơi do Công ty Thuỳ Linh sản xuất?

Với gần 10 năm hoạt động sản xuất kinh doanh, Thuỳ Linh đã có được vị thế vững chắc trên thị trường. Hệ thống đại lý, bán lẻ các sản phẩm đồ chơi bơm hơi của Công ty có mặt trên khắp cả nước. Sở dĩ, chúng tôi được khách hàng yêu mến và tin tưởng vậy là bởi vì:
– Đơn vị kinh doanh uy tín: Thuỳ Linh có các cơ sở sản xuất ở Ninh Bình, Hà Nội, Hồ Chí Minh với diện tích nhà xưởng > 10.000 m2.

– Chất lượng sản phẩm cao: Thuỳ Linh tuyệt đối tuân thủ quy trình sản xuất chặt chẽ với nguyên liệu tốt nhất, áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất. Tạo nên sản phẩm chất lượng cao, bền chắc ngoài sự mong đợi của khách hàng.

– Nguồn lực: Đội ngũ kinh doanh, tư vấn, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm. Thiết kế đầy ý tưởng sáng tạo, độc đáo mới lạ với phong phú các mẫu đồ chơi bơm hơi đẹp mắt. 

– Giá thành: Là doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn, chuyên nhập khẩu nguồn nguyên liệu trực tiếp nên giá thành bao rẻ nhất thị trường.

Ngoài kinh doanh các mẫu đồ chơi bơm hơi đa dạng, Công ty Thuỳ Linh còn chuyên sản xuất bể bơi lắp ghép, ô dù sự kiện, nhà phao… Liên hệ hotline: 0971 888 829 – 0961 943 666 – 0961 343 035 – 0961 942 553 – 0868 482 828, để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá, các chương trình khuyến mãi của Công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961343035