“Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thuỳ Linh được thành lập ngày 21 tháng 05 năm 2015, là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bể bơi lắp ghép, đồ chơi bơm hơi, nhà hơi, nhà phao, nhà nhún, ô dù bạt sự kiện,…

Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thuỳ Linh đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước.

Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH Thùy Linh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

1, Tên công ty : Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thuỳ Linh

Địa chỉ trụ sở chính: 55 Phạm Thận Duật, Phường Ninh Sơn, Thành phố Ninh Bình

Điện thoại : 0945.755.475

Email : dochoibomhoivn@gmail.com                       Website: https://dochoibomhoi.vn/

2, Các Chi nhánh :

Chi nhánh Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thuỳ Linh tại Hà Nội

Địa chỉ : Văn Hội, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

Chi nhánh Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thuỳ Linh

Địa chỉ : số 141/69/11 đường Thạnh Lộc 19, p Thạnh Lộc quận 12 , TP HCM

3, Tuyên ngôn sứ mệnh :

Thuỳ Linh cam kết góp phần mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện ích, tính giải trí cao, đảm bảo an toàn và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ.

4, Giá trị cốt lõi :

Tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của Công ty.

4.1, Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của Thuỳ Linh không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

4.2, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Thuỳ Linh xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Thuỳ Linh “uy tín là lợi nhuận”.

4.3, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Thuỳ Linh.

4.4, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Thuỳ Linh phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.

Công ty TNHH SX & TM Dịch vụ Thuỳ Linh cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng. 

Trân trọng cảm ơn!”

Giới thiệu chung 1