Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm

Phụ kiện đi kèm:

Giá bán: Liên hệ

Hỗ trợ mua hàng

Hotline : 0945.755.475 (8h đến 18h)

Hoặc: 0961.943.666 - 0971.888.829

Email Tư vấn: dochoibomhoivn@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Sau một thời gian dài thi công, sáng ngày 30.6, tỉnh Yên Bái đã khánh thành cây cầu bắc qua sông Hồng, kết nối quốc lộ 37 với cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đó là cầu Bách Lẫm. Cây cầu được tỉnh Yên Bái đầu tư hơn 510 tỷ đồng với chiều dài của cầu khoảng 426m. Tham dự lễ khánh thành, ngoài đại diện lãnh đạo các ban ngành tại tỉnh Yên Bái còn có đông đảo người dân sinh sống tại đây.

nha-bat-khong-gian-thong-xe-ca-bach-lam-yen-bai-2

Cổng hơi, cổng phao là sản phẩm thường được dùng trong các chương trình tổ chức sự kiện, khánh thành, lễ hội… Tại đây, một chiếc cổng hơi bắc ngang qua đường thể hiện cho cây cầu vừa được thông xe. Việc đưa cổng hơi, cổng phao vào các sự kiện như vậy không chỉ giúp tăng thu hút của người dân mà còn làm hình ảnh của chủ đầu tư, doanh nghiệp, địa phương và cây cầu thêm lung linh, nổi bật.

Công ty TNHH Sản xuất TM & DV Thùy Linh chuyên sản xuất và phân phối các loại nhà bạt, nhà bạt sự kiện, nhà lều bạt, lều xếp, cổng hơi cổng phao, đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team building, rối hơi rối bay…cung cấp cho thị trường trên toàn quốc. Với loại bạt nhập khẩu cao cấp dày từ 0.3 – 0.55 mm có độ bền cao, dẻo dai chống chọi với mọi thời tiết. Với đội ngũ thợ cơ khí, thiết kế nhiều năm kinh nghiệm tạo ra các sản phẩm chất lượng, có độ chính xác cao làm hài lòng mọi yêu cầu của Khách hàng. Quý khách có thể tham khảo tại thêm tại website: http://dochoibomhoi.vn , http://sanphamsukien.vn

nha-bat-khong-gian-thong-xe-ca-bach-lam-yen-bai

Với việc hoàn thành và đưa vào sử dụng, công trình cầu Bách Lẫm sẽ là động lực thúc đẩy năng lực cạnh tranh của tỉnh trong thời kỳ hội nhập và phát triển, mở ra điều kiện và lợi thế thu hút đầu tư xây dựng khu đô thị mới, khu trung tâm dịch vụ – thương mại, y tế, giáo dục, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng,.. góp phần đưa thành phố xứng tầm là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh Yên Bái và sớm trở thành đô thị loại II vào năm 2020.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Yên Bái thông xe cầu Bách Lẫm đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoyenbai.com.vn/11/163745/Yen_Bai_Tung_bung_le_thong_xe_cau_Bach_Lam.htm

Sản phẩm khác

Ngày hội Danko Group 2018 tại Hà Nội

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Khởi công tuyến dân cư đường số 2

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm:

Ngày hội việc làm 2018 của sinh viên sư phạm

Giá bán: Liên hệ

Phụ kiện kèm: