Khi hết mùa team phải bảo quản như thế nào để đồ chơi bơm hơi team building bền đẹp. Dưới đây là 5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng "chuẩn"

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn

5-cach-bao-quan-do-choi-bom-hoi-team-building-dung-chuan

Đồ chơi bơm hơi team building những năm gần đây rất được ưa chuộng tại các sự kiện, team buidling. Tuy nhiên khi hết mùa team phải bảo quản như thế nào để đồ chơi bơm hơi team building bền đẹp. Dưới đây là 5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng “chuẩn” bạn cần biết.

5-cach-bao-quan-do-choi-bom-hoi-team-building-dung-chuan
5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn

ĐỒ CHƠI BƠM HƠI TEAM BUILDING LÀ GÌ?

Đồ chơi bơm hơi chơi team building là một trong những loại hình team building phổ biến nhất hiện nay. Tuy xuất hiện sau nhưng đồ chơi team building bơm hơi đang chiếm ưu thế hơn cả so với các trò chơi truyền thống trước đây. Đồ chơi bơm hơi chơi team building chủ yếu mô phỏng lại các vật dụng, đồ chơi,…trong cuộc sống thường ngày hay các trò chơi dân gian. Tuy nhiên chúng được thiết kế từ bạt nhựa PVC với kích thước khổng lồ, đơn giản hơn. Một số Đồ chơi bơm hơi chơi team building nổi tiếng nhất như: bóng đụng bơm hơi, bóng bơm hơi khổng lồ, gậy hơi, giày hơi,…

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 1

5 CÁCH BẢO QUẢN ĐỒ CHƠI BƠM HƠI TEAM BUILDING ĐÚNG “CHUẨN”

Đồ chơi bơm hơi team building được làm bằng chất liệu nhựa PVC nhập khẩu cao cấp. Có khả năng chống nấm mốc, chống tia UV tốt. Tuy nhiên khi sử dụng và bảo quản bạn cần nắm được 5 lưu ý dưới đây:

  • Sử dụng trên bề mặt bằng phẳng, tránh có các vật nhọn, sỏi đá phía dưới. Không cho người chơi đùa nghịch với các vật sắc nhọn, dễ gây nguy cơ làm thủng bề mặt sản phẩm.

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 2

Chất liệu làm nên đồ chơi bơm hơi team building là từ bạt nhựa PVC. Khả năng chịu lực, chống nấm mốc cao nhưng rất dễ bị cào rách, đâm thủng bởi các vật sắc nhọn. Hoặc có thể bị ảnh hưởng do tác động có nhiệt độ cao. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng và các đội chơi tham gia trò chơi. Bạn cần lưu đặt để đồ chơi bơm hơi team building ở nơi bằng phẳng. Không đặt trực tiếp trên nền bê tông thô ráp, nền có gạch đá, sỏi.

  • Khi không sử dụng trong thời gian dài nên cất đi, nhớ xả hết hơi và lau chùi sạch sẽ, để khô ráo hết rồi mới được gấp gọn lại.

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 3

Có rất nhiều người, nhiều đơn vị sau khi không sử dụng hay hết mùa team building thường chủ quan trong việc bảo quản đồ chơi bơm hơi team building. Việc không xả hết hơi và bảo quản đúng cách sẽ làm sản phẩm bị chuột rán tấn công, bị hao mòn do tác động của thời tiết. Mùa team năm sau trở lại sẽ tốn chi phí sửa chữa hoặc mua lại sản phẩm mới.

  • Tuyệt đối không được hong khô đồ chơi bơm hơi ở nơi có nhiệt độ cao
  • Bảo quản trong thùng hay bao bì để tránh bụi bặm, ẩm thấp

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 4

  • Không để những nơi có nhiệt độ, nguy cơ cháy nổ cao hoặc ẩm ướt, dính nước, nhiều côn trùng hoặc chuột…

ĐỒ CHƠI BƠM HƠI TEAM BUIL DING BỊ THỦNG RÁCH PHẢI LÀM SAO?

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 5

Trong quá trình sử dụng đồ chơi bơm hơi team building có thể là bị các vật sắc nhọn đâm vào. Hay bị bục rách ở đường may do người sử dụng nhún nhảy với trọng lượng bị quá tải. Đừng lo lắng. Chúng ta hoàn toàn có thể tự vá ngay tại nhà vô cùng đơn giản. Tham khảo ngay trong video tại đây.

6 MÓN ĐỒ CHƠI BƠM HƠI TEAM BUIL DING PHẢI CÓ ĐỂ TỔ CHỨC MỘT CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING HẤP DẪN.

  1. Bóng bơm hơi khổng lồ
5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 6
Bóng bơm hơi khổng lồ

Bóng bơm hơi được thiết kế hình quả bóng tròn to được ghép từ nhiều nan với nhau, với nhiều kích thước 1m; 2m ; 2,5m,…Sản phẩm bóng bơm hơi đều được thiết kế thêm van hơi để dễ dàng bơm hơi vào cũng như xả hơi khi không sử dụng. Màu sắc được lựa chọn cũng là gam màu tươi sáng, gần gũi và hấp dẫn: màu xanh – đỏ – vàng – hồng,…

2. Bóng đụng bơm hơi

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 7
Bóng đụng bơm hơi

Bóng đụng bơm hơi khu vui chơi được thiết kế hình quả bóng tròn nhỏ, bên trong có các núm thắt dây để tăng độ chắc chắn cho bóng khi đụng vào nhau. Bóng được thiết kế lỗ hổng ở lòng bóng cùng dây đai để người chơi có thể chui vào để chơi. Màu sắc: Màng nhựa PVC có màu trắng trong kết hợp với màu sắc các núm xanh – đỏ – vàng tạo nên sự hài hòa, bắt mắt.

3. Bánh xe bơm hơi

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 8
Bánh xe bơm hơi khổng lồ

Bánh xe bơm hơi team building được thiết kế hình chiếc bánh xe được ghép từ nhiều nan với nhau, với nhiều kích thước đường kính: 2m; 2,5m,…Gam màu tươi sáng, gần gũi và hấp dẫn: màu xanh – đỏ – vàng – cam,…

4. Gậy bơm hơi

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 9
Gậy bơm hơi

Gậy bơm hơi được thiết kế hình chiếc gậy dài với nhiều kích thước 3m x 0,3m; 4m x 0,3m; 5m x 0,5m,…Đây là sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi vui chơi nên màu sắc được lựa chọn cũng là gam màu tươi sáng, gần gũi và hấp dẫn: màu xanh – đỏ – vàng – hồng,…

5. Ngựa bơm hơi

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 10
Ngựa hơi

Ngựa bơm hơi khu vui chơi được thiết kế hình dáng chú ngựa nhỏ xinh với tay nắm để thuận tiện bám vào khi vui chơi. Các sản phẩm ngựa bơm hơi khu vui chơi đều được thiết kế thêm van hơi để dễ dàng bơm hơi vào cũng như xả hơi khi không sử dụng.Đây là sản phẩm dành mọi lứa tuổi vui chơi nên màu sắc được lựa chọn cũng là gam màu tươi sáng, gần gũi và hấp dẫn: màu xanh – đỏ – vàng – hồng,…

6 Giày hơi

5 cách bảo quản đồ chơi bơm hơi team building đúng chuẩn 11
Giày hơi 6 lỗ

Giày bơm hơi được thiết kế hình đôi hài cùng van hơi để dễ dàng bơm hơi vào cũng như xả hơi khi không sử dụng. Bên cạnh đó chúng tôi còn thiết kế giày 1 lỗ, 2 lỗ, 3 lỗ, 4 lỗ, 5 lỗ,…tùy vào sự lựa chọn của quý khách hàng.

ĐẶT MUA ĐỒ CHƠI BƠM HOI TEAM BUILDING Ở ĐÂU UY TÍN?

Công ty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Thùy Linh tự hào là đơn vị sản xuất đồ chơi bơm hơi team building, bể bơi bơm hơi, dù sự kiện UY TÍN – CHẤT LƯỢNG tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2013, đến nay đã có kinh  nghiệm gần 10 năm trong ngành. Và là đối tác tin cậy của hàng ngàn đơn vị tổ chức sự kiện, doanh nghiệp trên toàn quốc.

HƯỚNG DẪN ĐẶT MUA ĐỒ CHƠI BƠM HƠI TEAM BUILDING TẠI THÙY LINH.

🔸 B1: Quý khách chọn mẫu, đặt hàng, chốt mẫu qua điện thoại hoặc email của công ty

🔸 B2: Quý khách chuyển 30% – 50% kinh phí đặt cọc.

🔸 B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 7 ngày).

🔸 B4: Quá trình sản xuất hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng dễ dàng lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn của công ty.

🔸 B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Đối với các công trình ở xa chi nhánh công ty sản xuất, sản phẩm sẽ được chuyển qua xe, và bạn tự thực hiện lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn gửi kèm, nếu có gì thắc mắc đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ giải đáp giúp bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THÙY LINH

[Hotline]: 0961.943.666 |  0945.755.475 |  0971.888.829 | 0868 48 28 28 | 0961942553 | 0961343035

🌐 https://sanphamsukien.vn – https://dochoibomhoi.vn/ – https://beboilapghep.com

📍 Trụ sở chính: 55, Phạm Thận Duật, P. Ninh Sơn, Tp Ninh Bình

Xưởng SX HN: Văn Hội, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

CN HCM: số 141/69/11, Đường Thạnh Lộc 19, P. Thạnh Lộc, Quận 12 , TP HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961343035