Đồ Chơi Team Building – Đa Dạng Mẫu Mã – Chuẩn Về Chất Lượng

đồ chơi team building - bóng bơm hơi

Đồ Chơi Team Building Nhận Được Nhiều Sự Ưa Chuộng

⋆⋆⋆ Đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team building là một phần không thể thiếu trong các chương trình team building được các công ty tổ chức team building tổ chức hay các công ty, nhà máy tổ chức các chuyến du lịch vui chơi cho cán bộ công nhân viên có các trò chơi team.

⋆⋆⋆ Tuy mới chỉ rộ lên từ vài năm gần đây nhưng đồ chơi team building đang khá được ưa chuộng. Bởi Đồ chơi team building với nhiều mẫu mã đa dạng, tính di động và giải trí cao. Nó không chỉ mang lại những trò chơi bổ ích, thú vị mà còn là những sản phẩm mang chất lượng cao với mức vốn chi phí thấp. 

đồ chơi team building
Đồ chơi team building

Thông Số Kỹ Thuật Của Đồ Chơi Bơm Hơi, Đồ Chơi Team Building

ღ Kích thước: Đồ chơi team building với nhiều trò chơi và cách chơi tùy vào người tổ chức nên được thiết kế dài, ngắn, to, nhỏ với các kích thước khác nhau. 

Thùy Linh nhận sản xuất sản phẩm đồ chơi với tất cả các mẫu mã, màu sắc, kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

ღ Chất liệu bạt: Loại bạt được chúng tôi tin tưởng lựa chọn để sản xuất đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team building và các sản phẩm từ bạt là bạt nhựa PVC nhập khẩu cao cấp. Bạt siêu dày bền với các độ dày 0,55mm – 0,7mm – 0.9mm – 1mm.

+ Bạt được cấu tạo 5 lớp, bề mặt bóng đẹp, chắc chắn. Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Chống cháy – Chống thấm. Bền bỉ tuyệt đối ngay cả khi sử dụng dưới nước dài ngày cũng như trong điều kiện dưới ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

+ Đặc biệt, đây là chất liệu bạt không chứa các thành phần độc hại, rất an toàn và thân thiện với người sử dụng.

ღ Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam – Công ty Thùy Linh

ღ Ứng dụng: Tổ chức sự kiện, team building, trò chơi vận động,…

ღ Máy thổi: Sử dụng máy thổi khí 800w, 1200w, 1600w,…

đồ chơi team building đa dạng mẫu mã
Đồ chơi team building đa dạng mẫu mã.

Đồ Chơi Team Building Với Nhiều Mẫu Mã Đa Dạng

✴ Team building là trò chơi vận động có thể hoạt động trong nhà, hoạt động dã ngoại ngoài trời, hoạt động kéo dài nhiều ngày. Các sản phẩm tạo ra nhiều trò chơi được mọi lứa tuổi yêu thích nên rất đa dạng về mẫu mã: Quả bóng bơm hơi, Gậy bơm hơi, Thuyền chuối, Bóng đụng bơm hơi, Bánh xe bơm hơi, Ngựa bơm hơi, Leo núi bơm hơi,…cùng rất nhiều sản phẩm đồ chơi bơm hơi khác.

✴ Bên cạnh đó, các sản phẩm đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team building đều được thiết kế thêm van hơi để thuận tiện cho việc bơm hơi cũng như xả hơi khi không có nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho hình dáng của Đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team building có thể tham khảo một số mẫu mã đồ chơi được chúng tôi sản xuất.

đồ chơi team building - gậy bơm hơi
Đồ chơi team building – gậy bơm hơi
đồ chơi team building - bánh xe bơm hơi
Đồ chơi team building – bánh xe bơm hơi
đồ chơi team building - đĩa bay bơm hơi
Đồ chơi team building – đĩa bay bơm hơi
đồ chơi team building nhiều mẫu mã
Đồ chơi team building nhiều mẫu mã
đồ chơi team building chất lượng cao
Đồ chơi team building chất lượng cao

Công ty TNHH Thùy Linh tin tưởng rằng, với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng Đồ chơi team building trên nhiều tỉnh thành trong cả nước sẽ mang đến bạn sản phẩm ưng ý – chất lượng cao – giá thành thấp. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Tổ Chức Team Building Đem Lại Nhiều Lợi Ích

Nhắc đến team building, chúng ta thường nghĩ đến xây dựng một tập thể đoàn kết. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, lợi ích của team building đem lại cho mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp còn nhiều bất ngờ.

Để nâng cao tinh thần đồng đội, tính đoàn kết chung lòng vượt qua các tình huống, thử thách thì Team building là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là loại hình sử dụng các trò chơi vận động tập thể đơn giản. Cùng xem những lợi ích team building mang lại cho người chơi và doanh nghiệp như thế nào nhé.

☞ Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian

Chơi Team Building cũng như là một cuộc thi giữa các đội với nhau nên khi chơi người chơi sẽ luôn băn khoăn về thời gian “Làm sao để hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất?”. Đây chính là lúc tốt nhất để rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian bởi nó vô cùng quan trọng.

Người tham gia vui chơi cần phải biết cách sắp xếp và phân bổ thời gian sao cho hợp lý nhất có thể. Trong một trò chơi, những câu hỏi như: nên bắt đầu từ hoạt động nào, hoạt động nào nên thực hiện sau, nên thực hiện mỗi hoạt động trong vòng bao lâu,… nên có sẵn trong đầu mỗi thành viên nếu muốn đi đến cái đích cuối cùng.

Và lợi ích của team building không thể bị phủ nhận trong khi người chơi không chỉ được rèn luyện trong trò chơi mà còn ứng dụng trong chính hoạt động sinh hoạt và công việc hàng ngày. Đem lại hiệu quả không ngờ về năng suất và khả năng hoàn thành công việc.

☞ Trau dồi khả năng giao tiếp và lãnh đạo

Tất cả mọi người đều có thể tham gia team building, nhưng làm thế nào để chơi một cách có hiệu quả nhất thì đòi hỏi cần có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên.

Nói cho nhau nghe, giải thích cho nhau hiểu và những hoạt động cần vốn từ cũng như cách thể hiện phong phú bằng các loại ngôn ngữ khác nhau sẽ là chìa khóa giúp bạn và đồng đội đạt được danh hiệu vinh dự nhất của hành trình du lịch Team building.

Ngoài ra, người quản lý cũng cần có khả năng quản lý, sắp xếp cũng như phân công nhiệm vụ phù hợp với năng lực của từng thành viên trong nhóm. Theo kinh nghiệm tổ chức team building, trong doanh nghiệp không phải lãnh đạo mới là người đảm nhận vai trò lãnh đạo tốt nhất trò chơi team building.

Lãnh đạo khi này cần là người có khả năng khuấy động tinh thần và có tiếng nói trong tất cả các cuộc vui. Hãy mạnh dạn xung phong trở thành người lãnh đạo để cảm nhận được rõ nhất lợi ích của team building trong việc khám phá bản thân.

tinh thần đoàn kết
Tinh thần đoàn kết

☞ Phát huy thế mạnh và hoàn thiện bản thân

Lợi ích của team building được thể hiện sáng nhất trong việc phát huy thế mạnh và hoàn thiện bản thân. Khi đó bạn sẽ nhận ra nếu bạn chỉ tập trung quá mức vào môt công việc, nhiều tài năng của mình sẽ dần bị thui chột theo thời gian.

Trước đây bạn từng rất hay tham gia các hoạt động văn nghệ, ca hát, đàn nhạc, nhưng do thời gian dành cho kiếm tiền lại khiến bạn dần quên đi những thói quen từng có.  Do đó, tổ chức team building sẽ giúp người chơi có thể bộc lộ những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của bản thân trước tập thể, từ đó, nhiều tài năng sẽ được bộc lộ.

☞ Cải thiện các mối quan hệ

Hoạt động team building còn là cơ hội để các thành viên trong một doanh nghiệp có dịp gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện với nhau. Thông qua đó, các khoảng cách “vô hình” sẽ bị xóa bỏ và trở thành một tập thể đoàn kết và gắn bó hơn.

Không còn những xích mích, không còn những ganh ghét, buộc bạn phải vào đội với nhau một cách ngẫu nhiên. Không còn những e dè khi tiếp xúc với các sếp, không còn những ngại ngần khi mọi khoảng cách đều được co lại gần, từ chính các trò chơi thân thiết: đấm xoa bóp, thuyền trưởng tài ba, chèo thuyền, nỗ lực không ngừng,…

cải thiện các mối quan hệ
Cải thiện các mối quan hệ

☞ Rèn luyện đức tính cẩn thận

Đây chính là điều mọi doanh nghiệp đều mong muốn hoạt động team building đem đến cho người chơi. Vì đôi khi chỉ vài phút bất cẩn, công sức bỏ ra của rất nhiều người bỗng nhiên đổ xuống sông, xuống bể. Lợi ích của team building luôn được các doanh nghiệp chú ý để tâm nhất bởi đem đến nhiều giá trị cho việc đào tạo và huấn luyện nhân sự.

Hơn nữa, người tham gia cũng phải kiên nhẫn. Không chỉ kiên nhẫn tham gia thử thách đến phút cuối cùng mà còn phải kiên nhẫn chờ đợi người cuối cùng chơi. Bởi không phải ai cũng có năng khiếu cũng như sự khéo léo để vượt qua các thử thách một cách dễ dàng.

☞ Làm tăng hiệu quả công việc

Khi các mối quan hệ đã được thắt chặt, các thành viên sẽ cùng nhau tìm ra những cách thức làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc.

☞ Tạo ra nhiều ý tưởng mới, sáng kiến mới

Các vấn đề cần giải quyết sẽ giúp thành viên nảy sinh ra nhiều ý tưởng, nhiều cách làm mới điều này sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới cho công việc.

củng cố và khẳng định giá trị tập thể
Củng cố và khẳng định giá trị tập thể

Nhà Sản Xuất Đồ Chơi Team Building Chất Lượng

Thùy Linh luôn tự hào là nhà sản xuất Đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team building với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm chúng tôi trao đến tay khách hàng đều đúng với mẫu mã, đẹp về màu sắc, chuẩn chất lượng cao với mức giá thành thấp hơn các đơn vị sản xuất khác.

 Công Ty TNHH & DV Thùy Linh là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp Đồ chơi bơm hơi, Đồ chơi team building hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm trong nghề.

 Các sản phẩm đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team building, đều được sản xuất bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

 Nguồn nguyên liệu bạt được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với số lượng lớn từ nhà máy sản xuất uy tín hàng đầu hiện nay.

 Sản phẩm được lên thiết kế, sản xuất chuẩn kích thước, mẫu mã và màu sắc theo đúng yêu cầu của bạn.

 Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các đơn đặt hàng có số lượng lớn với thời gian ngắn nhất mà hai bên thỏa thuận.

Chúng tôi trực tiếp gửi đến tận tay khách hàng sản phẩm đồ chơi team building với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Ngoài đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team building công ty chúng tôi còn sản xuất cá sản phẩm khác từ vải bạt như:

– Bể bơi di động, bể bơi lắp ghép, bể bơi trường học,…

– Nhà hơi, nhà phao lâu đài, nhà hơi trượt nước, nhà hơi leo núi.

– Sản phẩm sự kiện: ô, dù bạt,…

Bạn có thể đến tại nhà máy của chúng tôi, để tìm hiểu thêm về các sản phẩm từ bạt được tạo ra như thế nào nhé!. 

Quy Trình Đặt Hàng Và Thanh Toán 

quy trình đặt hàng và thanh toán

> Bạn đang phân vân chưa biết chọn mẫu đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team building nào?

> Bạn muốn biết Đồ chơi team building có giá thành bao nhiêu?,…

Đến với Thùy Linh, với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp là bạn đã có được những sản phẩm Đồ chơi bơm hơi, đồ chơi team tuyệt vời trong tay.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

♦ Địa chỉ: Số 55 Phạm Thận Duật – P. Ninh Sơn – TP. Ninh Bình.

+ CN Hà Nội: Văn Hội – Văn Bình – Thường Tín – Hà Nội.

+ CN Hồ Chí Minh: Số 141/69/11 Đường Thạnh Lộc 19 – P. Thạnh Lộc – Q. 12 – TP. Hồ Chí Minh

☎️☎️☎️ Hotline:  0961 943 666 |  0945 755 475 |  0971 888 829 |  0868 482 828

♦ Email: dochoibomhoivn@gmail.com

Qúy khách có thể chọn mẫu Đồ chơi bơm hơi – Đồ chơi team building tại website: www.dochoibomhoi.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961343035