Bạn đang tìm kiếm những trò chơi team building bơm hơi mới mẻ thú vị? . Dưới đây Thùy Linh giới thiệu tới bạn Top 4 đồ chơi team building bơm hơi mới nhất năm 2022.

TOP 4 ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI MỚI NHẤT NĂM 2022

top-4-do-choi-bom-hoi-moi-nhat-nam-2022

Đồ chơi team building bơm hơi hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính an toàn, linh hoạt và vô cùng nổi bật. Bạn đã quá quen thuộc với các trò chơi phổ biến và cũ mèm. Bạn là một đơn vị tổ chức team building. Bạn đang tìm kiếm những trò chơi team building bơm hơi mới mẻ thú vị? . Dưới đây Thùy Linh giới thiệu tới bạn Top 4 đồ chơi team building bơm hơi mới nhất năm 2022.

top-4-do-choi-bom-hoi-moi-nhat-nam-2022
Top 4 đồ chơi team building bơm hơi mới nhất năm 2022

I. ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI LÀ GÌ?

Đồ chơi team building bơm hơi là một trong những đồ chơi team building được làm từ bạt nhựa PVC với các tạo hình các nhau bằng máy ép hàn nhiệt nóng. Sau đó chúng ta sẽ bơm hơi cho căng phồng lên bằng máy thổi khí cho đồ chơi bơm hơi kín. Chính vì vậy nó được gọi tên là Đồ chơi team building bơm hơi.

Đồ chơi bơm hơi chơi team building chủ yếu mô phỏng lại các vật dụng, đồ chơi,…trong cuộc sống thường ngày hay các trò chơi dân gian. Tuy nhiên chúng được thiết kế với kích thước khổng lồ, đơn giản hơn và màu sắc vô cùng nổi bật. Một số Đồ chơi bơm hơi chơi team building nổi tiếng nhất như: bóng đụng bơm hơi, bóng bơm hơi khổng lồ, gậy hơi, giày hơi,…

do-choi-team-building-bom-hoi-la-gi
Đồ chơi team building bơm hơi là gì?

II. TOP 4 ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI MỚI NHẤT NĂM 2022

1. Bánh lái bơm hơi

Bánh lái bơm hơi cấu tạo gồm 2 phần. Phần bánh lái và phần trụ đứng. Bánh lái được thiết kế giống như bánh lái tàu thủy với phần ngạnh xung quanh để người chơi có thể bám vào trong lúc chơi. Phần trụ đứng có hình trụ và cũng có các ngạnh dài ngắn khác nhau sắp xếp so le trên thân trụ.

TOP 4 ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI MỚI NHẤT NĂM 2022 1

Trò chơi đòi hỏi đội chơi phải thật nhanh chóng và khéo léo để cho phần bánh lái xuống dưới cùng của phần trụ. Đội nào làm thành công trong thời gian ngắn nhất, đúng luật chơi nhất sẽ giành chiến thắng.

TOP 4 ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI MỚI NHẤT NĂM 2022 2

 

TOP 4 ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI MỚI NHẤT NĂM 2022 3

2. Đường đua siêu tốc.

Sản phẩm bao gồm các khối hình tròn dẹp, đường kính 60cm, chiều cao 15cm. Trò chơi đường đưa siêu tốc sẽ dùng từ 10-20 khối tròn tùy theo số lượng người của đội chơi. Đường đua sẽ được tạo thành bằng cách sắp xếp các hình tròn này theo nhiều hình dạng khác nhau như đường zic zắc, đường thẳng, đường cong…

TOP 4 ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI MỚI NHẤT NĂM 2022 4

Đội chơi sẽ phải đi hết con đường mà người quản trò đưa ra với thời gian nhanh nhất mà không 1 ai trong đội bị rơi ngã ra khỏi đường đua. Đội chinh phục đường đua “siêu tốc” nhất sẽ giành chiến thắng.

TOP 4 ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI MỚI NHẤT NĂM 2022 5

3. Xếp hình bơm hơi

Đây là trò chơi mô phòng trò chơi xếp hình truyền thống trên các máy game. Với các khối xếp hình chữ T, chữ L,…Mỗi đội chơi sẽ phải xếp hết các khối hình này vào khung định sẵn một cách ăn khớp nhất và nhanh nhất để giành chiến thắng.

4. Khối vuông xếp chồng bơm hơi

Sản phẩm bao gồm 6 khối hình lập phương có kích thước 90x90cm và các sợi dây dù dài. Mỗi khối hình vuông có các móc xung quanh để móc dây dù vào. Để chơi được trò chơi khối vuông xếp hình bơm hơi này. Đội chơi từ 4-6 người phải kết hợp với nhau thật khéo léo để lần lượt chồng và dùng dây kéo làm sao các chồng được các khối khối vuông này từ dưới lên trên cho đến khối cuối cùng mà không bị đổ. Đội nào xếp được thẳng hàng nhất, không bị đổ và nhanh nhất là đội giành chiến thắng.

III. MUA ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Công ty TNHH Sản xuất thương mại và dịch vụ Thùy Linh tự hào là đơn vị sản xuất đồ chơi team building bơm hơi, bể bơi lắp ghép, bể bơi bơm hơi, dù sự kiện UY TÍN – CHẤT LƯỢNG tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2013, đến nay đã có kinh  nghiệm gần 10 năm trong ngành. Và là đối tác tin cậy của hàng ngàn đơn vị tổ chức sự kiện, doanh nghiệp trên toàn quốc.

TOP 4 ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI MỚI NHẤT NĂM 2022 6

IV. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐỒ CHƠI TEAM BUILDING BƠM HƠI

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THÙY LINH

[Hotline]: 0961.943.666 |  0945.755.475 |  0971.888.829 | 0868 48 28 28 | 0961942553 | 0961343035

🌐 https://sanphamsukien.vn – https://dochoibomhoi.vn/ – https://beboilapghep.com

📍 Trụ sở chính: 55, Phạm Thận Duật, P. Ninh Sơn, Tp Ninh Bình

Xưởng SX HN: Văn Hội, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

CN HCM: số 141/69/11, Đường Thạnh Lộc 19, P. Thạnh Lộc, Quận 12 , TP HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961343035